Giới thiệu sản phẩm
Trà Kolenda là trà thảo dược dạng túi lọc, chứa vỏ quả và lá Phan tả diệp, dành cho người ăn uống khó tiêu, đầy chướng bụng ngực và táo bón.
Thành phần
Mỗi gói trà 1g có chứa:
-
- Lá Phan tả diệp (Folium Cassia Angustifolia): 750mg.
- Vỏ quả Phan tả diệp (Fructus Cassia Angustifolia0: 250mg.
Công dụng
Nhuận tràng, tiêu tích, thông đại tiện.
Đối tượng sử dụng
-
- Người ăn uống không tiêu, ngực đầy chướng, táo bón.
- Táo bón gây bệnh trĩ, đặc biệt là trĩ ngoại.
Cách dùng
-
- Thả 1 gói trà 1g vào 300ml nước nóng, ngâm từ 5 đến 10 phút, lấy nước để uống. Dùng 1-3 túi/ngày
- Nên uống sau bữa ăn tối hay trước khi đi ngủ.
Lưu ý
-
- Người đang có các tổn thương về gan thận.
- Người bị suy nhược cơ, bị rối loạn một số chức năng của tim.
- Người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
- Không dùng thìa để nghiền hay ép trà túi lọc sau khi pha xong, để tránh làm vỡ túi lọc.
- Không uống trà khi bụng trống rỗng, có thể gây ảnh hưởng đến đường hô hấp và dạ dày.
- Khi trở về trạng thái bình thường thì không nên tiếp tục sử dụng, nếu muốn dùng tiếp phải hỏi ý kiến bác sĩ.
- Không nên uống quá nhiều trà túi lọc trong 1 ngày, tuy đây là thực phẩm bổ sung nhưng không nên lạm dụng bởi vì dùng nhiều có thể gây tác động không tốt lên hệ tiêu hoá và các cơ quan khác
- Không được pha nhiều túi lọc trà rồi bảo quản trong tủ lạnh uống dần, sẽ làm phản tác dụng chính của trà.
Bảo quản
-
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
- Để xa tầm tay trẻ em.