Gery Egg roll bánh cuộn trứng là một món ăn vặt được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, giòn rụm, tiện lợi.
Đặc điểm nổi bật:
Gery Egg roll bánh cuộn trứng được làm từ những nguyên liệu chất lượng, bao gồm:
- Lớp vỏ bánh được làm từ bột mì, đường, dầu thực vật, sữa,... cho vị ngọt thanh, giòn rụm. Lớp vỏ bánh được cán mỏng, tráng trứng và cuộn tròn lại, sau đó chiên vàng giòn.
- Nhân bánh là lớp nhân trứng thơm ngon, tạo nên hương vị đậm đà. Nhân bánh được trộn đều với gia vị, sau đó cuộn tròn lại cùng với lớp vỏ bánh.
Hương vị:
Gery Egg roll bánh cuộn trứng có hương vị thơm ngon, đậm đà. Vị ngọt thanh của lớp vỏ bánh hòa quyện với vị béo ngậy của nhân trứng, thịt jambon, hành tây tạo nên một món ăn vặt vô cùng hấp dẫn.
Cách bảo quản:
Gery Egg roll bánh cuộn trứng được bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm có hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Cách thưởng thức
Gery Egg roll bánh cuộn trứng có thể ăn trực tiếp hoặc dùng kèm với sữa, trà, cà phê,... Sản phẩm rất thích hợp để nhâm nhi trong những buổi trà chiều hoặc làm món ăn vặt cho trẻ em.