Skip to content

Kính gửi Quý đối tác và chủ đầu tư !

Trước tiên CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HÀNG KHÔNG STH xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác và chủ đầu tư vì sự tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi.

Được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0312996932 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HÀNG KHÔNG STH đã và đang được biết đến là một trong những Công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

STH tự hào với bộ máy quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, lực lượng công nhân lành nghề và trang thiết bị hiện đại, với kim chỉ nam “LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU” STH đã đem lại nhiều sản phẩm chất lượng, đạt tiến độ và được chủ đầu tư tin tưởng, đánh giá cao các dự án đã hoàn thành trong những năm qua.

Ngoài các dịch vụ như tư vấn pháp lý xây dựng, thiết kế, thi công, hỗ trợ vận hành, STH còn là đơn vị cung cấp nguyên vật liệu xây dựng. Chính vì vậy STH luôn có nguồn nguyên vật liệu đa dạng, chất lượng, giá cả hợp lý và luôn chủ động trong các khâu phục vụ công tác thi công. STH tự tin mang lại dịch vụ tốt, đảm bảo về chất lượng cho các sản phẩm xây dựng và tối đa sự lựa chọn cho khách hàng.

STH tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh nhân sự, quản lý kỹ thuật, trang thiết bị và tài chính, lấy “An toàn – Tiến độ – Chất lượng” làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo ra các công trình xây dựng có dấu ấn khác biệt từ giai đoạn pháp lý đến giai đoạn hoàn thành bàn giao và vận hành. Mỗi tác phẩm hoàn thiện của STH tạo ra là sự phối hợp độc đáo giữa tính mỹ thuật, kỹ thuật cao và công năng sử dụng đạt đến từng chi tiết.

STH cam kết luôn luôn đồng hành cùng khách hàng để tạo ra sản phẩm với 03 tiêu chí “Độc đáo – Chất lượng – Tính riêng biệt”.

Một lần nữa, Tập thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty STH chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Chủ đầu tư đã và đang tin tưởng trao cơ hội hợp tác để Công ty ngày càng phát triển.

Trân trọng!